Lời Phi Lộ

Chiều hoàng hôn TP. Biên Hòa thật lãng mạng . thoảng nhìn những tia nắng còn lại của một buổi chiều đầy thơ mộng đang chiếu qua mặt nước phẳng lặng của dòng sông Đồng Nai hiền hòa đang nhẹ chảy. cảm súc đang dâng trao có thể ngồi đặt một bài thơ,thay vào đó Hưng thoáng nghĩ phải chăn giây phúc này mình phải thực hiện một việc gì đó hay nói lên những giá trị tốt đẹp của sự thay đổi cuộc sống đó là ( Sống Tốt ), để giúp muôn nhà có cái nhìn mới để mọi người mở rộng được tấm lòng yêu thương nhân loại đã  ấp ủ bấy lâu nay trong lòng mọi người mà chưa thực hiện được.

Kính Thưa các Anh Chị Thân Mến !

Sau một thời gian hoạt động và sinh hoạt trong môi trường hổ trợ giúp đỡ và yêu thương. Viết Hưng nhận ra giá trị tốt đẹp của Lucky World.

Tự Hỏi tại sao ??? :  Lucky World Chỉ là một cái app mà đem lại sự gắng kết tuyệt mỹ từ Người Tiêu Dùng đến Nhà Buôn Bán cho đến các Doanh Nghiệp Ai Ai cũng có lợi. Hạnh phúc thay khi người người ,nhà nhà đều biết đến App Tiêu Dùng thông minh này thì thế giới sẽ không còn sống trong nỗi đau khổ bởi sự vất vã trong môi trường kiếm tiền quá nhiều khó khăn như hiện nay.

Nhưng để làm được điều đó mình phải vận hành app Lucky World như thế nào đây. Đó là một câu hỏi cho mỗi người trong chúng ta.

Theo Viết Hưng nghĩ có lẽ khi chúng ta đồng lòng kiết nối cho những người cùng có sự mong muốn như nhau ,về việc giảm bớt được gánh nặng kinh tế cho gia đình mình trong cuộc sống mưu sinh hiện tại. Thì App Lucky World là một phương Tiện Tốt nhất giúp chúng ta thay đổi được trong môi trường mưu sinh của cuộc sống . Vì vậy để giải quyết được bài toán mà mọi người thường đặt câu hỏi khi tiếp xúc với App Lucky World một câu hỏi thường gặp là : TIỀN Ở ĐÂU HỌ TRẢ.

Thật vui khi chia sẻ điều này đến các Anh Chị. Tiền vốn không tự sanh ra ,nhưng nếu chúng ta biết vận hành thì Tiền sẽ giúp chúng ta phát triển . Còn Điểm Lucky World Tại Sao chúng ta đã tiêu dùng rồi mà vận còn tiết Kiệm 50%. Có phải App lucKy World chỉ là một phương tiện vô tri vô giác Nhưng nó vãn hàm chứa một thuật toán thông minh mà cả thế giới phải vận óc ra suy nghĩ về sự thông minh tuyệt hảo của nó. Vì Người Tiêu Dùng cũng được tiết kiệm 50% - Người Bán Hàng cũng được lợi nhuận trên 50% /Doanh số bán hàng.- Người chia sẻ kết nối cho cộng đồng tiêu dùng cũng được cộng hưởng từ 0,2% đến 7% được rút từ quỷ tiết kiệm của mình về ví tiếp tục tiêu dùng. Các Doanh nghiệp thì được cộng hưởng một hệ thống tiêu dung trên toàn quốc mà không cần phải tốn tiền quảng cáo thêm vào đó doanh số vẫn được tích lũy 50% . Một bài toán hoàn hảo trên cả tuyệt vời.

Vậy Khi Nhớ đến câu nói của ông bà Ta  ( vô công bất thụ lộc) . Trên đời này phải có gieo thì mới có gặt. không có hạnh phúc nào từ trên trời rơi xuống. Vậy để giải quyết được câu hỏi của mọi người là : ( TIỀN Ở ĐÂU HỌ TRẢ ) Câu trả lời: Đơn giản  là nếu chúng ta biết bỏ một chút thời gian chia sẻ ,giúp đỡ tận tình, mở rộng yêu thương khi người người nhà nhà ai ai cũng sử dụng đến Lucky World. Thì chúng ta sẽ quên dần việc tiêu dùng tiền mặt .Lúc đó trong ví Lucky World càng nhiều ( điểm LW )  thì đó là sự gặt hái lớn lao của các Anh Chị..

Hy vọng các Anh Chị cũng đồng cảm với suy nghĩ của Viết Hưng. Kính chúc cả nhà Lucky World luôn mở rông vòng tay nhân ái để đem lại tình yêu thương và hạnh phúc cho mọi nhà. SỰ THÀNH CÔNG LỚN SẼ ĐẾN VỚI ANH CHỊ.

THÂN ÁI KÍNH CHÀO ĐOÀN KẾT!

NGUYỄN VIẾT HƯNG