LUCKY WORLD | Kênh bán hàng tốt nhất

Kênh thông tin thương mại điển tử, đăng tải những sản phẩm chất lượng uy tín và có bảo hành - Mua bán sản phẩm: "Hoàn Tiền Lại 50%"

  • Address: Số 1241/31, Tổ 7, KP 6, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.
  • Phone: 0898.862.439

Mua hàng trên Lucky World luôn là một trải nghiệm ấn tượng. Dù bạn đang có nhu cầu mua bất kỳ mặt hàng thời trang nam, thời trang nữ, đồng hồ, điện thoại hay sản phẩm dành cho Mẹ và bé thì Lucky World cũng sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn những sản phẩm ưng ý. Bên cạnh đó, Lucky World cũng có sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu thế giới ở đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có thể kể đến Samsung, OPPO, Xiaomi, Innisfree, Unilever, P&G, Biti’s,...Các thương hiệu này hiện cũng đã có cửa hàng chính thức trên Lucky World với hàng trăm mặt hàng chính hãng, được cập nhập liên tục.

Là một kênh bán hàng uy tín, Lucky World luôn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online giá rẻ, an toàn và tin cậy. Mọi thông tin về người bán và người mua đều được bảo mật tuyệt đối. Các hoạt động giao dịch thanh toán tại Lucky World luôn được đảm bảo diễn ra nhanh chóng, an toàn. Một vấn đề nữa khiến cho các khách hàng luôn quan tâm đó chính là mua hàng trên Lucky World có đảm bảo không. Lucky World luôn cam kết mọi sản phẩm trên Lucky World, đặc biệt là Lucky World đều là những sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem nhãn, bảo hành từ nhà bán hàng. Ngoài ra, Lucky World bảo vệ người mua và người bán bằng cách giữ số tiền giao dịch đến khi người mua xác nhận đồng ý với đơn hàng và không có yêu cầu khiếu nại, trả hàng hay hoàn tiền nào. Thanh toán sau đó sẽ được chuyển đến cho người bán. Đến với Lucky World ngay hôm nay để mua hàng online giá rẻ và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời tại đây.